0966 791 794

Hút bể phốt tại Chương Mỹ sạch sẽ, nhanh chóng, có mặt sau 15 phút

Chương Mỹ là một huyện có tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh tại Hà Nội, do vậy đời sống của người dân nơi đây ngày càng được cải thiện và nâng cấp. Cùng với đó dịch vụ hút bể phốt tại Chương Mỹ cũng có nhiều bước phát triển vượt bậc. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cầu cống mà chưa tìm được đơn vị uy tín, xử lý nhanh gọn, giá cả phải chăng thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết dưới đây. 

Công ty Hút bể phốt tại Chương Mỹ uy tín nhất hiện nay 

Giữa hàng trăm, hàng ngàn các công ty, đơn vị vệ sinh môi trường thì Công ty Việt Hưng chính là địa chỉ “uy tín số 1” trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thông tắc cầu cống, nạo vét hố ga, hút bể phốt tại Chương Mỹ.

Chúng tôi có hơn kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực hút bể phốt nói riêng và xử lý vấn đề vệ sinh môi trường nói chung. Do đó, chúng tôi tự tin có thể xử lý triệt để các tình trạng tắc nghẽn bể phốt nghiêm trọng của quý khách hàng, đảm bảo giải quyết sạch sẽ, nhanh gọn, tiết kiệm nhất.

Việt Hưng tự hào là đơn vị luôn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước.

hút bể phốt tại Chương Mỹ

Công ty Vệ sinh Môi trường Việt Hưng cung cấp những dịch vụ nào?

Với tiêu chí luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, nên chúng tôi luôn cố gắng đa dạng các dịch vụ, và mở rộng quy mô hoạt động. Các dịch vụ mà Việt Hưng cung cấp:

 • Dịch vụ hút bùn thải sinh hoạt, rút hầm cầu, hút hầm mỡ thải, hút bể phốt tại Chương Mỹ, đảm bảo xử lý nhanh chóng, uy tín và triệt để.
 • Thông tắc mọi loại đường ống chậu rửa, bồn cầu, cống rãnh thoát nước mưa, nước thải,… tại gia đình, quán ăn, nhà hàng, xí nghiệp, bệnh viện, trường học, khu chung cư, đường phố,…
 • Hút hầm chất thải, vận chuyển, xử lý chất thải công nghiệp.
 • Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh gia đình, công cộng
 • Tư vấn, thi công lắp đặt đường ống thoát nước cơ bản đến phức tạo. 

Tất cả các dịch vụ do công ty Việt Hưng chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất, chế độ bảo hành dài hạn, hợp lý nhất.

hút bể phốt tại Chương Mỹ

Quy trình hút bể phốt tại Chương Mỹ 

Quá trình xử lý hút bể phốt tại Chương Mỹ của công ty Môi trường Việt Hưng luôn đảm bảo tuân thủ thực hiện theo quy trình đạt chuẩn.

 • Bước 1: Quý khách hàng đặt thông tin cũng như lịch hẹn qua hotline của công ty. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7, dù lễ tết hay cuối tuần, chỉ cần bạn gọi, chúng tôi sẽ có mặt ngay.  
 • Bước 2: Công ty cử nhân viên đến địa chỉ gia đình bạn để kiểm tra tình trạng bể phốt của gia đình bạn. Trình bày tình trạng bể phốt, đưa ra các phương pháp hợp lý, cũng như báo giá rõ ràng, chi tiết cho quý khách hàng. 
 • Bước 3: Nếu quý khách hàng đồng ý với các thỏa thuận được đưa ra giữa công ty và khách hàng thì chúng tôi sẽ ngay lập tức tiến hành thông hút bể phốt cho gia đình bạn. Nếu bạn và chúng tôi không thống nhất được với nhau thì cũng không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào khác.  
 • Bước 4: Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, cùng các hệ thống trang thiết bị an toàn hiện đại, chúng tôi cam kết tiến hành đúng quy trình, và đúng khoảng thời gian như trong thỏa thuận yêu cầu. Công ty Việt Hưng xin bảo đảm chất lượng thi công công trình.
 • Bước 5: Quý khách hàng trực tiếp nghiệm thu, kiểm tra chất lượng bể phốt sau khi chúng tôi hoàn thành. Nếu không có vấn đề gì thì khách hàng sẽ thanh toán chi phí đúng như theo thoả thuận trước đơ và chúng tôi không thu thêm khoản phí nào. Quý khách cũng sẽ nhận được phiếu bảo hành có chữ ký và dấu mộc của công ty.

Nếu mong muốn biết chính xác mức giá hút bể phốt tại Chương Mỹ, khách hàng nên nhanh tay liên hệ cho Vệ sinh môi trường Việt Hưng theo số tổng đài  0966 791 794 & 0868 306 066 để được hỗ trợ kịp thời.

Chi nhánh tại Chương Mỹ

 • Chi nhánh 1: 61/29 Hòa Sơn, TT. Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội
 • Chi nhánh 2: 23/78 xóm Mới, Chương Mỹ, Hà Nội
 • Chi nhánh 3: 37/29 Tổ 4 Khu Tân Bình, TT. Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội