0966 791 794

Thông cống nghẹt tại Bạc Liêu giá rẻ – Xử lý nhanh chóng, có mặt 24/24

Lời đầu tiên, Môi trường Việt Hưng xin gửi lời chào đến quý khách hàng và giới thiệu về dịch vụ thông cống nghẹt tại Bạc Liêu uy tín chất lượng mà chúng tôi hiện đang cung cấp. Với nhu cầu nhà cửa, cơ sở hạ tầng tại Bạc Liêu tăng mạnh trong những năm gần đây, đã tạo áp lực không nhỏ lên các hệ thống xử lý nước thải, chưa kể là qua thời gian dài sử dụng những đường ống này ngày càng cũ kỹ và tích tụ nhiều bụi bẩn dẫn đến tình trạng nghẹt cống.

Và đó cũng chính là lý do mà Môi trường Việt Hưng có mặt để hỗ trợ các bạn giải quyết vấn đề.

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Bạc Liêu giá rẻ, chất lượng tại Việt Hưng.

Tỉnh Bạc Liêu thuộc duyên hải vùng ĐBSCL, trên bán đảo Cà Mau thuộc miền đất cực Nam Việt Nam, Bạc Liêu có diện tích là 2669 km2, chiếm 0,8% diện tích cả nước và xếp thứ 7 tại khu vực ĐBSCL. Có vị trí phía Bắc giáp Hậu Giang, phía Đông và Đông Bắc giáp Sóc Trăng, Tây Nam giáp với Cà Mau, Tây Bắc giáp Kiên Giang và phía Đông giáp biển.

thông cống nghẹt tại bạc liêu

Với vị thế thuận lợi của mình, Bạc Liêu đang không ngừng phát triển trong nhiều ngành nghề, và chính điều này đã vô tình tạo áp lực lên hệ thống cơ sở hạ tầng. Tình trạng các đường ống, cống nước bị nghẹt tăng lên nhanh chóng và để giải quyết vấn đề này dịch vụ thông cống nghẹt tại Bạc Liêu là sự lựa chọn hợp lý.

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Bạc Liêu – Môi trường Việt Hưng:

Việt Hưng là địa chỉ vệ sinh môi trường đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thông cống nghẹt tại nhiều khu vực, trong đó có cả các tỉnh thuộc ĐBSCL. Với lợi thế về kinh nghiệm, dịch vụ, nhân lực, thiết bị hiện đại Môi trường Việt Hưng đã trở thành cái tên tin tưởng của nhiều khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như:

 • Nhận thông cống nghẹt tại Bạc Liêu cho trường học, nhà ở, văn phòng, toà nhà, khách sạn, doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy,….
 • Nhận thống cống đường ống nước, đường chất thải, thoát sàn Toilet, Lavabo, bồn rửa tay,…
 • Nạo vét đường ống, hố ga, cống rãnh, khơi thông đường ống chất thải
 • Hút hầm cầu, xử lý chất thải, giải quyết tình trạng mùi hôi khó chịu của nhà vệ sinh, đường ống,…

thông cống nghẹt tại bạc liêu

Lý do mà nhiều khách hàng rất ưa thích tại Việt Hưng:

Một trong những lý do mà nhiều khách hàng luôn lựa chọn Môi trường Việt Hưng đó là chúng tôi luôn có mặt sớm nhất để hỗ trợ khách hàng. Thật vậy Môi trường Việt Hưng đã xây dựng nhiều cơ sở rộng khắp trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu, chỉ cần bạn liên hệ chúng tôi sẵn sàng có mặt tức thì trong vòng 30 phút. Hệ thống cơ sở tại Bạc Liêu:

Cơ sở: 289/22 Trần Huỳnh, phường 1, TP Bạc Liêu

Cơ sở: 155/26 Nguyễn Huệ, TT Vinh Châu, Vĩnh Châu, Bạc Liêu

Cơ sở: 115/23 QL1A, Hoà Bình, Bạc Liêu

Khách hàng đang ở đâu? Bạn ở tại khu vực: TP. Bạc Liêu, TT. Hoà Bình, TT. Phước Long, TT. Ngan Dừa, TT. Giá Rai, Vĩnh Hưng, Phước Long, Tân Phong, Long Điền Đông, Phong Thạnh Đông A,… hay tại khu vực nào đi chăng nữa, thông cống nghẹt tại Bạc Liêu Việt Hưng sẽ có mặt tức thì để hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề.
 • Báo giá dịch vụ thông cống nghẹt tại Bạc Liêu:
 • Khách hàng cần thông cống nghẹt tại Bạc Liêu xin lên hệ đến SĐT: 0966 791 794 & 0868 306 066 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Chúng tôi sẽ cho nhân viên xuống tận nơi kiểm tra tình trạng, vị trí cống nghẹt, đề xuất phương án xử lý sau đó mới có thể báo giá nhanh chóng cho bạn. Cam kết có mặt tận nơi trong vòng 30 phút, hỗ trợ 24/24.
 • Tại sao Môi trường Việt Hưng đáng để bạn lựa chọn?
 • Cung cấp dịch vụ nhanh chóng, tức thì, không chậm trễ, gọi là có mặt ngay sau 30 phút bất kể khu vực.
 • Trang thiết bị thông cống hiện đại, không đục phá, xử lý gọn nhẹ trong vòng 15 phút.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệp, từng thông cống nhiều dự án từ lớn đến nhỏ.
 • Khuyến mãi cho khách hàng dùng dịch vụ, tặng phiếu giảm giá 50.000 VNĐ.
 • Giá cả thông cống nghẹt chính xác, đúng giá thị trường, cam kết cạnh tranh.
 • Dịch vụ mới: Thông cống nghẹt tại Cà Mau tận gốc – Giá cả ưu đãi, tặng phiếu giảm giá 50k

Gọi ngay cho Việt Hưng nào:

Khách hàng có thể gọi ngay cho dịch vụ thông cống nghẹt tại Bạc Liêu của Môi trường Việt Hưng qua SĐT: 0966 791 794 & 0868 306 066 để nhận hỗ trợ trực tiếp. Việt Hưng sẽ cho nhân viên đến hỗ trợ tức thì. Xin cảm ơn.

Chi nhánh tại Bạc Liêu

 • Cơ sở: 289/22 Trần Huỳnh, phường 1, TP Bạc Liêu
 • Cơ sở: 155/26 Nguyễn Huệ, TT Vinh Châu, Vĩnh Châu, Bạc Liêu
 • Cơ sở: 115/23 QL1A, Hoà Bình, Bạc Liêu