0966 791 794

Dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên sạch – nhanh – gọn- lẹ – uy tín

Bạn đang sinh sống tại quận Long Biên – Hà Nội? Bạn đang gặp các vấn đề liên quan đến tắc nghẹt cầu, cống? Bạn muốn tìm một giải pháp hiệu quả để giải quyết dứt điểm vấn đề trên? Đừng lo, đã có dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên của công ty TNHH Việt Hưng. Tất cả những vấn đề trên của mọi người đều sẽ được giải quyết một cách nhanh- gọn- lẹ- uy tín- minh bạch.

Việt Hưng sự lựa chọn hàng đầu cho bạn khi có nhu cầu thông tắc cống tại Long Biên

Đôi nét về công ty môi trường Việt Hưng

Việt Hưng là một công ty vệ sinh môi trường có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thông nghẹt cầu cống. Đặc biệt, với tình trạng của nhiều hộ gia đình hiện nay thường xuyên bị nghẹt cầu/ cống gây khó chịu thì chúng tôi chính là một lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng. 

thông cống nghẹt tại Long Biên
Thông tắc cống tại Long Biên

Với phương châm làm việc lấy sự uy tín và chất lượng lên hàng đầu, chắc chắn khi đến với Việt Hưng mọi người sẽ không còn lo ngại về tình trạng cống nghẹt, gây hôi thối, mất thẩm mỹ, mất không gian sống hay xử lý không triệt để các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

Quy trình thông tắc cống tại Long Biên

Bước 1: Quý khách hàng liên hệ với hotline của dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên qua hai số điện thoại sau: 0904457986. Từ đó, bộ phận chuyên viên sẽ tiếp nhận thông tin và ghi nhận về trường hợp của mọi người.

Bước 2: Sau đó, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ cử người đến để khảo sát tình hình khu vực để đưa ra đánh giá thích hợp. Sau đó mới báo giá cụ thể từng hạng mục thi công cho quý khách hàng. Nếu quý khách hàng thống nhất với bảng báo giá ấy chúng tôi sẽ tiến hành thi công công trình.

Bước 3: Cuối cùng đó chính là nghiệm thu công trình và hoàn tất thủ tục thanh toán. Chỉ khi chúng tôi hoàn thành đúng và đủ các hạng mục trên thì mới nhận tiền thanh toán của quý khách hàng. Do đó mọi người hãy yên tâm về mức độ uy tín trong công việc của công ty chúng tôi!

Đồng thời, trong quá trình thi công nếu xảy ra bất kỳ sai sót nào chúng tôi sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm. Tuy nhiên, việc đảm bảo những sai sót ở mức thấp nhất cũng chính là kim chỉ nam khi làm việc của chúng tôi. 

Không chỉ vậy, sau quá trình nghiệm thu và hoàn tất công trình. Đội ngũ thông tắc cống tại Long Biên chúng tôi sẽ có chính sách bảo hành công trình cho quý khách hàng. Trong khoảng thời gian đó, đảm bảo khắc phục miễn phí và đền bù thỏa đáng cho những vấn đề mà quý khách hàng gặp phải khi lỗi thuộc về phía đơn vị thi công của Việt Hưng!

thông cống nghẹt tại Long Biên
Thông tắc cống tại Long Biên

Việt Hưng – xử lý mọi vấn đề về thông tắc đường ống

Hiện nay, ngoài cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên, công ty môi trường Việt Hưng cung cấp một số các dịch vụ cơ bản như sau cho quý khách hàng:

  • Giải quyết các vấn đề như nghẹt toilet, chậu rửa, hầm cầu, hố ga, cống thoát đường nước mưa…
  • Bên cạnh đó, Việt Hưng còn cung cấp những dịch vụ thông tắc, nạo hút các loại đường cống có kích thước lớn từ D100 cho đến D1500. 
  • Không chỉ vậy, chúng tôi còn cho hỗ trợ dịch vụ giữ xe hút hầm cầu, xe hút bụi và các công rãnh, hố ga theo yêu cầu cũng như định kỳ. Tất cả những dịch vụ trên, đều được Việt Hưng thực hiện thi công bằng những xe chuyên dụng. Do đó, quý khách hàng hãy yên tâm về chất lượng thi công công trình của chúng tôi.
  • Chuyên xử lý mùi hôi ở các nhà vệ sinh. Ngăn chặn các mùi một cách triệt để các mùi hôi thối ấy gây ảnh hưởng môi trường sống của mọi người.

Công ty Vệ sinh Môi trường Việt Hưng sự lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp, gia đình muốn xử lý các vấn đề liên quan đến thông tắc cống tại Long Biên và tất cả khu vực quận huyện khác của Hà Nội. 

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Vệ sinh môi trường Việt Hưng

Chi nhánh tại Long Biên

  • Số 4, Hẻm 42/60/9, Phố Đức Giang, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
  • Số 26, Ngõ 574, Đường Ngọc Thụy, Phường Ngọc Thuỵ, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
  • Số 14, Ngách 668/43, Đường Ngô Gia Tự, Tổ 13, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
  • Số 10, Ngách 37, Ngõ 13, Phố Việt Hưng, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
  • Số 82, Ngách 93/81, Đường Vũ Xuân Thiều, Tổ 12, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội