0966 791 794

Dịch vụ thông tắc cống tại Phú Xuyên của công ty Vệ sinh Môi trường Việt Hưng phục vụ 24/7

Công ty TNHH vệ sinh môi trường Việt Hưng chuyên cung cấp các dịch vụ thông cống tắc, thông bồn cầu dành cho các hộ gia đình, các doanh nghiệp. Công ty hiện đã mở rộng thông tắc cống tại Phú Xuyên.

Tình trạng tắc nghẽn đường ống cống của các hộ gia đình nói riêng cũng như đường cống lớn của cả khu dân cư nói chung từ lâu đã trở thành một vấn đề gây nhiều phiền toái cho người dân khu Phú Xuyên. Các loại rác thải, chất thải,… từ các khu công nghiệp, các trang trại  hay từ cuộc sống sinh hoạt của người dân. Nếu để lâu sẽ gây ra rất nhiều hậu quả khôn lường.

Các dấu hiệu nhận biết tắc đường ống cống hay gặp nhất

 • Lượng rác thải, chất thải quá tải gây tắc nghẽn đường ống cống.
 • Bồn cầu xả nước chậm hơn nhiều so với bình thường. 
 • Ống cống gặp tình trạng tràn nước, không thể thoát nước gây ứ đọng tại nắp cống. 
 • Nhiều mùi hôi thối khó chịu toả ra, làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của gia đình bạn. 
 • Các hệ thống thoát nước nổi bọt, có những âm thanh khác lạ.
Thông tắc cống tại Phú Xuyên
Thông tắc cống tại Phú Xuyên

Thông tắc cống tại Phú Xuyên – cần thiết với nhu cầu của người dân: 

Huyện Phú Xuyên nằm ở phía của Nam của Hà Nội, cách xa trung tâm thành phố lên đến 40km. Phú Xuyên trong những năm trở lại đây đang trong quá trình đô thị hoá nên không thể tránh khỏi những tình trạng tắc cống xảy ra triền miên, gây ảnh hưởng trực tiếp đến không chỉ đời sống sinh hoạt mà còn cả công việc của nhiều người dân. 

Hiểu được những khó khăn đó, công ty TNHH vệ sinh môi trường Việt Hưng luôn tiên phong trong quá trình hỗ trợ cũng như giải quyết vấn đề ống tắc các hộ gia đình, các doanh nghiệp. Công ty hiện đã mở rộng dịch vụ thông tắc cống tại Phú Xuyên.

Thông tắc cống tại Phú Xuyên
Thông tắc cống tại Phú Xuyên

Thông tắc cống tại Phú Xuyên sẽ đem đến những lợi ích nào cho bạn khi bạn chọn chúng tôi: 

 • Mọi địa hình, dù là đường ống của cả khu dân cư hay của từng hộ gia đình trong ngách nhỏ; chỉ cần một cuộc điện thoại sẽ có nhân viên bên công ty trực tiếp đến xem xét tình hình và đưa ra cụ thể các phương pháp bạn có thể áp dụng. 
 • Nếu tình trạng gia đình bạn có thể tự xử lý bằng những phương pháp truyền thống thì chúng tôi tuyệt đối không vì lợi ích kinh tế mà ép giá bạn. 
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đem đến sự phục vụ tốt nhất cho bạn và gia đình. 
 • Mọi loại dịch vụ từ thông ống cống, thông bồn cầu, bồn rửa mặt,… cho đến hút bể phốt, nạo vét hố ga; công ty đều sẽ đảm bảo giải quyết nhanh chóng nhất có thể. Bên cạnh đó, công ty còn mang đến dịch vụ xử lý mùi hôi thối khó chịu cũng như sửa chữa, lắp đặt, thay mới các hệ thống đường ống nước của gia đình. 
 • Giá cả hợp lý, cạnh tranh thị trường. Tùy thuộc kích cỡ, độ dài của đường ống của gia đình bạn mà chúng tôi sẽ đem đến mức giá phù hợp, không có mức giá niêm yết cho công việc này.
 • Công ty cũng có chế độ bảo hành cực kỳ uy tín nên quý khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. 

Vậy nếu ngôi nhà của bạn hãy bất cứ những nơi làm việc như doanh nghiệp, bệnh viện,… đang gặp phải tình trạng như vậy thì hãy nhanh tay liên hệ Dịch vụ thông tắc cống tại Phú Xuyên của chúng tôi để được hỗ trợ ngay nhé!

Thông tin công ty

Công ty TNHH vệ sinh môi trường Việt Hưng

Hotline: 0966 791 794 hoặc 0868 306 066

Chi nhánh tại Phú Xuyên

 • Cơ sở: 74/29 Đại Nam, TT. Phú Xuyên, Phú Xuyên, Hà Nội
 • Cơ sở: 236/27 Hồng Minh, Phú Xuyên, Hà Nội
 • Cơ sở: 53/12 Hòa Thượng, Tri Thủy, Phú Xuyên, Hà Nội